• sales@littledanang.vn
  • 0914700220
Trang chủ > Giới thiệu
  • Ngay hôm nay, hãy hãnh diện & tự hào về Đà Nẵng, thành phố yêu thương! Đà Nẵng đã là International City, do vậy nền ẩm thực cũng nhanh chóng phát triển, ở đây đã xuất hiện nhiều nhà hàng Nhật, Hàn, Thái… Ẩm thực Đà Nẵng cũng vì vậy cởi mở hơn, hội nhập nhanh hơn. Du khách đến du lịch Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm ẩm thực thú vị hoàn hảo như nhiều thành phố du lịch danh tiếng khác!

     

  • Đà Nẵng, nơi được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển dài đầy kiêu hãnh thu hút mọi du khách đến với một thành phố đáng sống. Từ đó, sản sinh ra vô vàng nguồn hải sản phong phú được những đầu bếp hàng đầu Việt Nam chế biến thành những món ngon đặc sắc. Little Danang tự hào mang đến Quý khách một không gian Đà Nẵng thu nhỏ, nơi vẻ đẹp mê hồn của thiên nhiên và các món ngon thuần khiết hội tụ. Đến với Little Danang để cùng chia sẽ không gian, những câu chuyện và nhâm nhi ly beer cùng bạn bè và người thân dưới bãi biển Mỹ Khê đẹp vô tận.

  • Nhưng với thời gian giới hạn, luôn là rào cản lớn để du khách khám phá hết sự trưởng thành, trỗi dậy đầy mê hoặc của Đà Nẵng. Và ‘Little Da Nang’ ra đời sẽ là điểm hẹn duy nhất để quí khách cảm nhận nhiều nhất có thể về Đà Nẵng từ hít thở thư giãn không khí biển đến trải nghiệm ẩm thực tinh tế được chắt lọc từ các món đặc sắc Nhật, Thái, Hàn và hải sản tươi sống!

  • Tất cả sẽ được nướng trực tiếp tại bàn, cùng những vựa bia ướp lạnh của hầu hết các loại bia danh tiếng trên thế giới! Hãy thưởng thức hãy cảm nhận theo cách của bạn ở Little Da Nang, Mỹ Khê!

Hỗ trợ online